CUNG CẤP XĂNG DẦU  NĂNG LƯỢNG KHÁC

Các doanh nghiệp dự kiến giá xăng ngày 11/5 có thể tăng gần 2.000 đồng/lít theo đà tăng mạnh của thế giới . Trong giai đoạn này trên địa bàn có thêm nhiều đơn vị tham gia kinh doanh xăng dầu nên số lượng cửa hàng tăng nhanh. Năm 2000, xí nghiệp có 42 cửa hàng chiếm 46,6% trên tổng số 90 cửa hàng xăng dầu trên địa bàn; năm 2005, xí nghiệp có 44 cửa hàng chiếm 39% trên tổng số 113 cửa hàng; đến năm 2010, xí nghiệp có 68 cửa hàng trên tổng số 233 cửa hàng trên địa bàn.

Xí nghiệp đã coi trọng áp dụng công nghệ thông tin vào quản lý. Đến nay đã và đang triển khai hệ thống đo bể tự động giám sát cột bơm tại các cửa hàng. Tổ chức khai thác hiệu quả hạ tầng truyền thông internet; ứng dụng chương trình quản lý văn bản.

Cung cấp xăng dầu Việt nam - Hòa Kiến Nhân

 

CẠNH TRANH BẰNG UY TÍNCHẤT LƯỢNG

Cạnh tranh diễn ra mạnh hơn trong lĩnh vực bán buôn và đại lý xăng dầu khi mà trên địa bàn Hà Nội có thêm một số đơn vị đầu mối tham gia nhập khẩu và kinh doanh xăng dầu như: Công ty xăng dầu Hàng không; Petec và Petro Việt Nam… Cùng với đó, thành phố xác định quy hoạch hệ thống cửa hàng xăng dầu nằm trong quy hoạch kết cấu hạ tầng của Thủ đô, một số cửa hàng của xí nghiệp phải di rời hoặc phải dừng hoạt động vì hết thời hạn liên doanh, liên kết. Trước tình hình đó, một mặt xí nghiệp tích cực tìm các giải pháp để tiếp tục phát triển cửa hàng, mặt khác đẩy nhanh tiến độ cải tạo, nâng cấp cửa hàng hiện có, đồng thời phát triển đa dạng hóa các phương thức bán hàng, bán lẻ, bán buôn, bán đại lý năng lượng công nghiệp.

Xăng dầu uy tín đi đầu ở Việt Nam

 

DỰ KIẾN GIÁ XĂNG TRÊN THỊ TRƯỜNG

Doanh nghiệp dự báo kỳ điều hành ngày 11/5, giá xăng, dầu sẽ tăng mạnh khoảng 1.800-2.000 đồng/lít. Nếu cơ quan quản lý giảm trích lập hoặc tăng chi quỹ bình ổn giá xăng dầu, giá xăng có thể tăng ít hơn nhưng vẫn ở mức cao, khoảng 1.500-1.600 đồng/lít đưa mặt hàng này tiếp tục tiến sát mốc 30.000 đồng/lít, thậm chí có thể vượt nếu nhà điều hành không can thiệp bằng các công cụ bình ổn giá.
Giá xăng dầu hôm nay 10/5: Giá bán lẻ xăng dầu trong nước ngày 10/5 cụ thể như sau: Xăng E5 RON 92 không quá 27.468 đồng/lít; xăng RON 95 không quá 28.434 đồng/lít; dầu diesel không quá 25.530 đồng/lít; dầu hỏa không quá 23.828 đồng/lít và dầu mazut không quá 21.560 đồng/kg.

Hợp tác nhiều doanh nghiệp xăng dầu cho Việt Nam

 

MUA BÁN XĂNG DẦU

Tên, địa chỉ, mã số thuế của bên bán và bên mua; số lượng, chất lượng, chủng loại xăng dầu, cách thức giao nhận, giá mua, giá bán; các cam kết khác theo quy định của pháp luật và của Thông tư này.
Trách nhiệm của các bên đối với chất lượng xăng dầu.
Quy định cụ thể về việc cung cấp hoá đơn, chứng từ mua bán xăng dầu; hoá đơn, chứng từ về hàng hoá lưu thông trên đường cho phương tiện vận tải xăng dầu theo quy đnh của Bộ Tài chính.

Vận tải xăng dầu cho Việt Nam