HKN

Giới thiệu

Giới thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

HÒA KIẾN NHÂN

Công ty TNHH Hòa Kiến Nhân (sau đây viết tắt là HKN) thành lập ngày 28 tháng 10 năm 2016 dưới loại hình Công ty trách nhiệm hữu hạn. Hiện nay, HKN đang nhanh chóng phát triển thành một công ty hoạt động đa lĩnh vực như một xu thế phát triển tất yếu trong thời đại toàn cầu hóa, đánh dấu bước ngoặt lớn trên chặng đường xây dựng, trưởng thành và phát triển. Ban Lãnh đạo HKN luôn định hướng cho doanh nghiệp phấn đấu trở thành một trong những công ty thương mại, đầu tư và dịch vụ hàng đầu trong nước mang tầm khu vực và quốc tế với tính chuyên nghiệp và khả năng thích ứng cao; liên tục hoàn thiện, mở rộng quy mô có chọn lọc; xây dựng và chia sẻ các giá trị bền vững cho doanh nghiệp, đối tác và cộng đồng. HKN đã chủ động tìm cho mình một hướng đi đúng đắn từ phát triển kinh doanh xuất nhập khẩu, thương mại và dịch vụ tạo tiền đề cho sự phát triển các ngành công nghiệp, thương mại và công nghệ thông tin.

  OUR HISTORY

  LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

  2012
  2016
  Năm 2020
  Hiện nay

  Khởi nghiệp

  Chúng tôi bắt đầu kinh doanh với loại hình kinh tế gia đinh trong thị trường thiết bị công nghệ, nông lâm sản,… nhưng không đạt được nhiều kết quả khả quan.

  Hình thành

  Thành lập Công ty TNHH Hòa Kiến Nhân, từ đây chúng tôi đã có những bước đột phá mới trong sự nghiệp

  Định hình

  Chúng tôi không những là đối tác, khách hàng lớn của những tập đoàn trong và ngoài nước mà còn là những người dẫn đầu cho những loại hình kinh doanh tro bay, xỉ than.

  Tuy nhiên, chúng tôi luôn không quên sứ mệnh của mình, luôn luôn cố gắng để thực hiện những khát vọng to lớn hơn.

  Phát triển

  Nhận thấy Việt Nam với thế mạnh là quốc gia có đường biển dài, giao thông thuận tiện, chúng tôi đẩy mạnh xuất khẩu hàng hóa ra nước ngoài.

  Hòa Kiến Nhân cung cấp Tro Bay, Xỉ Than hàng đầu tại khu vực phía nam, đang vươn ra khu vực ĐNA và thế giới.

  Tháng 03/2022, Hòa Kiến Nhân đưa sản phẩm xuất khẩu lần đầu tiên trên con tàu mang tên Montok. Nó không những là tiền đề mà còn là sự thể hiện ý chí để chúng tôi vươn lên những tầm cao mới của sự nghiệp.

   

  ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO

  Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Curabitur eleifend rutrum ante, in malesuada nisi malesuada ut. Vestibulum auctor accumsan venenatis. Mauris viverra ex ullamcorper luctus venenatis.

  Tommy Atkins Electricians
  Richard Wagner Civil Engineer
  contact me on zalo