NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM

Đội ngũ xây dựng của công ty Hòa Kiến Nhân tiền thân là các kỹ sư trẻ và năng động. Với nhiều năm làm việc trong môi trường các công ty như Cotecon, Hòa Bình, Trung Nam….Có kinh nghiệm dày dặn trong môi trường chuyên nghiệp, thực hiện các dự án từ nhà phố, nhà xưởng, biệt thự đến cao ốc. Chúng tôi tự tin rằng với năng lực và kinh nghiệm của bản thân mình. Chúng tôi sẽ đáp ứng được những yêu cầu khắc khe, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

ẢNH DỰ ÁN

Đây là hình ảnh một số công trình mà đội ngũ của chúng tôi từng tham gia.

ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG

Thực hiện xây dựng đúng theo qui hoạch, thực hiện giám sát, kiểm tra và nghiệm thu đúng theo qui phạm, đảm bảo chất lượng nhà ở mà chúng tôi tiêu thụ. Trong quá trình xây dựng, chúng tôi áp dụng rất nhiều biện pháp khống chế có hiệu quả chẳng hạn như tập trung một địa điểm trộn bê tông và gia công cốt thép, còn các vật tư chính sẽ được tập trung do Công ty TNHH Hòa Kiến Nhân mua và cung cấp cho đơn vị thi công. Do những biện pháp quản lý nghiêm ngặt và chủ đầu tư trực tiếp cung ứng vật tư chủ yếu đến tận công trình với việc tổ chức giám sát của chủ đầu tư và tư vấn giám sát, từ đó tất cả các công trình đều thi công đúng tiến độ, đúng chất lượng, đúng thiết kế và điều đó đã chứng minh các công trình xây dựng nhà ở nói chung và nhà cao tầng trên nền đất yếu nói riêng đảm bảo được chất lượng, đây cũng là mục tiêu sống còn đối với Công ty TNHH Hòa Kiến Nhân chúng tôi. Theo chúng tôi, quan điểm đánh giá chất lượng công trình xây dựng cần xuất phát từ:

  • Đánh giá dưới góc độ Luật Xây Dựng.
  • Đánh giá về độ an toàn và tính bền vững của công trình.
  • Đánh giá khả năng đáp ứng của công trình so với các tiêu chuẩn kỹ thuật và pháp lý đề ra.
  • Đánh giá về tính thẩm mỹ của công trình.

ĐẢM BẢO TIẾN ĐỘ

Chúng tôi luôn biết rằng thời gian là thước đo của giá trị. Vì vậy bên cạnh việc đảm bảo chất lượng công trình thì chúng tôi luôn đặt tiêu chí hàng đầu. Giữ đúng tiến độ thi công như cam kết tăng cường nguồn nhân lực, vật lực, tài lực.

Translate »